Search
  • hoangduonghau32267

Bổ sung Nootropic có giúp bạn thông minh hơn hay không?

Một câu hỏi được tranh luận nhiều là: liệu chất bổ sung nootropic có thể giúp bạn thông minh hơn không?

Nhiều người tin rằng chúng có chứa các hợp chất và các yếu tố hiệu quả có thể cải thiện chức năng não và duy trì trí nhớ. Nhưng, để hiểu đầy đủ nếu nootropics hoạt động, điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu cách chúng hoạt động.

Piracetam (Nootropyl) lần đầu tiên được đưa ra kết quả và được Corneliu E. Giurgea đặt ra vào khoảng những năm 1950 hoặc 60, theo các nguồn tin. Đó là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương (CNS) đã thúc đẩy sự tập trung và rõ ràng trong khi làm sáng tỏ fog sương mù não hay sự mờ ám về tinh thần.

Nootropics là gì?

Thuật ngữ nootropic xuất phát từ một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là ‘hành động trong tâm trí. Piracetam tăng cường nhận thức trong điều kiện thiếu oxy (quá ít oxy). Và cũng tăng cường trí nhớ và một số loại học tập ở người bình thường. Bên ngoài Hoa Kỳ, piracetam được sử dụng để điều trị chứng nghiện rượu, đột quỵ, chóng mặt, mất trí nhớ do tuổi già, thiếu máu hồng cầu hình liềm.

Ngoài ra, một số người cho rằng nootropics có thể che chắn các tế bào thần kinh tồn tại trong não của bạn khỏi bị tổn thương do lão hóa và sự tích tụ của các độc tố môi trường. Khi chúng ta già đi, não và các chức năng cơ thể khác trải qua sự suy giảm hoặc thụt lùi tự nhiên.

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ, có nhiều cách để duy trì sự minh mẫn và tập trung tinh thần khi bạn già đi. Chúng bao gồm cải thiện hành vi và chiến lược, cũng như thực hiện các thực phẩm, chất dinh dưỡng và các yếu tố lành mạnh và có lợi vào chế độ ăn uống của bạn, giúp cải thiện chức năng não và trí nhớ.

Nootropics sẽ không giúp bạn có chỉ số IQ cao hơn ngay lập tức. Nhưng về lâu dài nó có thể tăng cường chức năng não bộ của bạn bằng cách tăng sản xuất và tăng giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh.

Bạn muốn biết những loại nootropic tốt nhất hiện nay không?

Chất bổ sung nootropic

Ngày nay, các chất bổ sung nootropic được xếp hạng hàng đầu có chứa các yếu tố như piracetam và các hợp chất tương tự. Nó cũng như các hợp chất tự nhiên khác được biết là làm tăng trí thông minh và chức năng não. Chúng có thể bao gồm:

Vitamin C.Vitamin E.Gingko Biloba.Nhân sâm.Huperzine-A.

Tất cả đều hoạt động để cải thiện trí thông minh và bổ sung chức năng não và nhận thức. Vì vậy mà nó thường được sử dụng để sản xuất các loại thuốc uống bổ não.Nootropics hoạt động như thế nào?

Nói một cách đơn giản, để cho bộ não làm việc hiệu quả, quá trình truyền dẫn thần kinh trong não cần được thực hiện đúng lúc, đúng thời điểm. Các loại nootropics khác nhau luôn có những cách thức hoạt động khác nhau trong não. Đó là lý do tại sao nhiều người thích sử dụng kết hợp nhiều loại nootropics khác nhau để đạt được những lợi ích tối đa cho não bộ.

Một sự kết hợp phổ biến là 100 mg caffeine (thường đủ trong một tách cà phê) với 200 mg L – Theanine, một loại hợp chất có trong trà đen được cho là giúp cải thiện sự tập trung của não. Nếu bạn muốn áp dụng công thức này, bạn có thể thêm bột L – Theanine vào trong mỗi cốc cà phê sáng để tăng cường sức khỏe, sự tỉnh táo cho não bộ.

Chấn thương não và mất trí nhớ

Bên cạnh sự lão hóa và các yếu tố môi trường khác, chấn thương não và mất trí nhớ cũng có thể làm thay đổi các chức năng của trí nhớ và não.

Khi nào để chấn thương não dẫn đến mất trí nhớ?

Có một số loại bộ nhớ, Trung tâm dịch thuật kiến ​​thức hệ thống mô hình (MSKTC), TBI (chấn thương sọ não) ảnh hưởng đến một số người khác.

Có hai loại bộ nhớ chính, đó là ngắn hạn và dài hạn. Bộ nhớ ngắn hạn thường lưu giữ thông tin không quá 20 đến 30 giây một lần. Trong khi bộ nhớ dài hạn có khả năng câu chuyện là một lượng dữ liệu vô hạn mãi mãi.

Hệ thống limbic chủ yếu được cho là để kiểm soát đám rước của bộ nhớ. Một bộ nhớ bắt đầu với các công cụ nhận thức của chúng ta. Chẳng hạn như mắt, tai, khứu giác và xúc giác, v.v ... Sau đó, nó được lưu trữ dưới dạng bộ nhớ ngắn hạn hoặc dài hạn. Thông thường, một sự kiện càng quan trọng hoặc một người càng tiếp xúc với một thứ gì đó  thì càng có nhiều khả năng trở thành một phần của bộ nhớ lưu trữ dài hạn.

Những người bị chấn thương não có thể gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những điều hoặc kỹ năng mới. Điều này là do cách não bị ảnh hưởng sau chấn thương. Cách thể hiện chấn thương thường phụ thuộc vào phần nào của não bị tổn thương và mức độ chấn thương.

Chuyên gia nhận xét về Nootropic

Các đánh giá của chuyên gia cho thấy bổ sung nootropic này có lợi trong việc hỗ trợ cải thiện khả năng nhận thức.

Nó chứa một số thành phần nhất định. Chẳng hạn như Vitamin C và B12, cùng với các thành phần hiệu quả khác để cải thiện chức năng não.

Sơ lược về Nootropic?

Loại thuốc này có khả năng tăng cường trí nhớ, tăng cường sự tập trung. Nó cũng giúp tăng hiệu suất tinh thần và cải thiện khả năng thu hồi và nhận biết.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần của chúng kết hợp các hợp chất giúp tối ưu hóa các quá trình cần thiết cho chức năng tinh thần tốt.

Theo các nhà sản xuất thuốc bổ não, phần bổ sung này hoạt động bằng cách thúc đẩy giải phóng một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng gọi là acetylcholine. Đây là chất dẫn truyền thần kinh tương tự được thực hiện trong thời gian học một cái gì đó mới hoặc tạo ra một bộ nhớ.

Đây là bộ não giúp bộ não mã hóa ký ức, viết lên trang web. Thông tin sau đó có thể được truy xuất vào một ngày sau đó.

Mọi người cảm thấy thế nào về Nootropic?

Người sử dụng và đánh giá nói rằng nó rất hữu ích và có thể hỗ trợ mọi thứ. Bao gồm từ việc nhớ ngày ăn trưa đến tìm chìa khóa xe của bạn.

Tôi đã rất đau khổ về tình trạng trí nhớ của mình, anh viết một nhà phê bình sản phẩm.

Ngoài các lợi ích bị cáo buộc được quảng bá bởi nootropic. Những người khác đã sử dụng và xem xét sản phẩm đề cập rằng nó cũng có những lợi ích bất ngờ. Chẳng hạn như giấc ngủ tốt hơn.

Tôi dùng vì tôi nghe nói nó rất hiệu quả trong việc cải thiện sự tập trung và trí nhớ. Tuy nhiên, những gì tôi đã mong đợi. Tuy nhiên, đó là sự khác biệt mà nó mang lại cho giấc ngủ của tôi.

Nootropic không phải là thuốc theo toa. Bạn có thể được mua trực tuyến vì nó có chứa một số loại thảo mộc, chất dinh dưỡng và các yếu tố tự nhiên.

Mặc dù Nootropic có thể có lợi trong việc cải thiện việc học tập. Nó giúp duy trì trí nhớ và các chức năng nhận thức khác. Những người muốn dùng Nootropicnên tham khảo ý kiến ​​trước với một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

8 views0 comments

CONTACT 

ADDRESS

500 Terry Francois Street
San Francisco, CA 94158

CONTACT US

123-456-7890

OPENING HOURS

Mon - Fri :

10:00 - 19:00

Sat - Sun :

11:00 - 16:00 

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon
  • White Yelp Icon

© 2023 by BRW BAR inc. Proudly created with Wix.com

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Yelp Icon
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now